โครงการการอบรมสืบค้นสารสนเทศสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560

เผยเเพร่เมื่อ 522 เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2560 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้งานระบบยืม – คืน หนังสือออนไลน์ (e-book)” และ “การสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศ (Web Opac)” ในภาคเช้า มีนักศึกษาสาขา อุตสาหกรรมศิลป์ สังคม ฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ ได้เข้าร่วมอบรมโครงการ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1113-1114 อาคาร 11 ศูนย์ภาษาและศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร