นิทรรศการแสดงผลงานการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ 2564 SNRU KM share & learn 2021

วันที่ 12 ม.ค. 65 ม.ราชภัฏสกลนคร โดยกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี จัดนิทรรศการแสดงผลงานการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ 2564 (SNRU KM share & learn 2021) ณ หอประชุมจามจุรี 1 โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวเปิดงาน และ ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ กล่าวรายงาน จากนั้นเป็นการบรรยายพิเศษ “มหาวิทยาลัยกับการพัฒนาท้องถิ่น” โดย ศ.ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม จากนั้นผู้บริหารร่วมชมนิทรรศการแสดงผลงานการจัดการความรู้ KM ของ 12 ส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัย รวม 18 องค์ความรู้

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมกิจกรรมและจัดแสดงองค์ความรู้ 2 องค์ความรู้ ดังนี้
1. การให้บริการความรู้ด้านฐานข้อมูลออนไลน์
2. ระบบเครือข่ายส่วนตัวเสมือน SNRU VPN

Copyright © 2017. All rights reserved.