สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมการพัฒนาห้องสมุดโรงเรียน ตามโครงการพัฒนาศักยภาพการให้บริการของห้องสมุดโรงเรียน ณ โรงเรียนตํารวจตระเวนชายแดนคอนราดเฮงเค็ล บ้านท่าสะอาด ตำบลนาใน อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม ในวันที่ 5 – 6 กรกฎาคม 2564 โดยมีผู้อำนวยการและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศลงพื้นที่ในบริการปรับปรุงห้องสมุดและปรบปรุงระบบอิเทอร์เน็ตภายในโรงเรียน