ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย ใช้งาน VPN มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้แล้ววันนี้ !!!

ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย ใช้งาน VPN มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้นและระบบสารสนเทศต่าง ๆ  ภายนอกระบบเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

vpn1

ดาวน์โหลดโปรแกรม VPN ( Virtual Private Network ) คลิกที่นี่