ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกิจกรรม “แชะ โชว์ แชร์” ในโครงการสัปดาหืห้องสมุดประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

กิจกรรมประกวดรูปถ่ายในงาน สัปดาห์ห้องสมุด’62 แชะ โชว์ แชร์
กติกา ดังนี้
1. ให้ผู้เข้าร่วมงานถ่ายรูปบรรยากาศหรือกิจกรรมต่างๆ ของห้องสมุดหรือภายในงานสัปดาห์ห้องสมุด’62 ในมุมที่ตัวเองชื่นชอบ ในโซนไหนก็ได้ (สามารถ Selfie หรือ Group Shot แบบใดก็ได้ ไม่จำกัดแนวคิด/สไตล์)
2. สามารถแต่งรูปจากโปรแกรมหรือแอพใดก็ได้ ตามที่ต้องการ แต่ไม่ผิดพี้ยนไปจากรูปแบบเดิม
3. ผู้ที่ส่งเข้าประกวดสามารถโพสรูปที่ต้องการส่งเข้าประกวด ภายใต้ comment นี้ พร้อมตั้งชื่อภาพ และติด hashtag ว่า #สัปดาห์ห้องสมุด’62 และ #ilovelibrarysnru ภายในรูปเดียวกัน พร้อมแท็กคนที่อยากชวนมางาน สัปดาห์ห้องสมุด’62 ด้วยกัน อีก 2 คน
4. สำหรับผู้ที่ได้รับการกดไลก์ หรือกด Emoticon มากที่สุด จะได้รับรางวัล
5. สามารถส่งรูปที่ต้องการส่งเข้าประกวด ตั้งแต่วันนี้จนถึง 7 มีนาคม 2562
6. ทางห้องสมุดจะประกาศรางวัลในวันพฤสบดี ที่ 7 มีนาคม 2562 ในหน้าแฟนเพจสำนักวิทยบริการฯ
7. ผู้ที่ส่งรูปเข้าประกวดจะต้องกด Like แฟนเพจของสำนักวิทยบริการฯ ก่อน จึงจะส่งรูปเข้าประกวดได้ หากไม่ได้กด Like จะไม่ได้รับการนับคะแนนในการเข้าประกวดรูปถ่าย
*** ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นของอย่างอื่น หรือเงินสดได้
**** ห้องสมุดขอสงวนสิทธิ์ในการประกาศรางวัลและการตัดสินของของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด