คณะศึกษาดูงาน สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยสารพัดช่าง สกลนคร

เผยเเพร่เมื่อ 1885 เข้าชม

วันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2561 คณะศึกษาดูงาน สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยสารพัดช่าง จังหวัดสกลนคร ได้เข้าศึกษาดูงาน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีรองผู้อำนวยการสำนักฯ อาจารย์ฐิติมา รจนา และบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน  และแนะนำเกี่ยวกับงาน งานพัฒนาระบบสารสนเทศ งานสื่อดิจิทัล และงานพัฒนาเทคโนโลยีเครือข่ายและบริการคอมพิวเตอร์ และงานบริการสนเทศ เกี่ยวกับห้องสมุดอัตโนมัติ ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (11) และอาคารบรรณราชนครินทร์ (ห้องสมุด) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร